• Hotline: 0925 209 638
0 Items - 0 VNĐ
Your Cart is currently empty!
Your Product Update Price

Hướng dẫn đổi - Trả hàng

Với mục tiêu đem lại chất lượng tuyệt đối và niền tin cho khách hang.
Chúng tôi chấp nhận đổi lại sản phẩm cho quý khách hàng trong các trường hợp sau:
Sản phẩm bị lỗi về đóng gói bao bì, vỡ hỏng trong vận chuyển, hỏng lỗi do nhà sản xuất.
Sản phẩm mua , sau khi sử dụng ko đạt yêu cầu sử dụng, lượng sản phẩm mua còn không muốn sử dụng tiếp. Với điều kiện sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn bao bì, tem nhãn như lúc ban đầu. Không chấp nhận những sản phẩm đã sử dụng dở dang, không còn nguyên vẹn bao bì. Giá trị của sản phẩm được trả lại được tính như khi mua. Cước phí vận chuyển quý khách phải tự chịu.
Được đổi từ sản phẩm đã mua còn nguyên vẹn bao bì nhãn mác, tem niêm phong. Không muốn sử dụng nữa mà muốn mua quy đổi sang sản phẩm khác có tại gian hang của cửa hang. Giá trị sản phẩm được tính nguyên vẹn như lúc ban đầu. Trước khi yêu cầu đổi, quý khách vui long gửi ảnh về cho chúng tôi kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm định đổi. Nếu đạt yêu cầu chúng tôi sẽ chấp nhận và quý khách gửi về địa chỉ lien hệ có tại Website này, hoặc về mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Quý khách hàng phải tự chịu cước phí vận chuyển cho tất cả các sản phẩm đổi trả lại khi đạt yêu cầu đổi trả.
Sản phẩm đổi trả được nhận trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua Email phải có đủ hóa đơn mua sản phẩm đó kèm theo. Sau 15 ngày kể từ ngày quý khách nhận được đơn hàng. Giá trị đơn hàng trả lại của quý khách chỉ được trả trị giá 80% tổng giá trị đơn hàng, cứ sau 15 ngày giá trị % đơn hàng trả lại sẽ giảm xuống 10%. ( ví dụ: gửi lịa sau 15 ngày giá trị còn 80%, sau 15 ngày tiếp còn 70%, sau 15 ngày tiếp còn 60% ) . Thới gian tính từ ngày nhận được đơn hàng.
Thay mặt Nhà thuốc Xin chân thành cảm ơn !Liên hệ

NHÀ THUỐC HẰNG HUY
74 Thọ lão - HBT - Hà Nội
QUẦY THUỐC HẰNG HUY 2
Thanh Trì - Hà Nội
Kho tiêu chuẩn:
Hapulico - 85 Vũ Trọng Phụng - T. Xuân - HN
**********************************
Website: http://nhathuochanghuy.com.vn
Quản lý nội dung:
Dược sỹ: Trần Quốc Huy - 
0925 20 9638 


Contact Me on Zalo