• Hotline: 0925 209 638
0 Items - 0 VNĐ
Your Cart is currently empty!
Your Product Update Price

Điều khoản & Điều kiện

Chúng tôi rất trân trọng và hạnh phúc khi nhận được sự hợp tác phân phối, quảng bá, mua - nhận sản phẩm và tham khảo thông tin từ quý khách.
Không chấp nhận hành vi lợi dụng thông tin và hình ảnh từ website hay tại cửa hàng với bất kỳ mục đích hành vi bất chính, trái pháp luật nào. Làm ảnh hưởng đến Uy Tín giữa các đối tác và khách hàng, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của cửa hàng. chúng tôi không chịu trách nhiệm với toàn bộ những ảnh hưởng và hành vi bất chính sai mục đích nêu trên
Những thành viên đã mua - hoặc đã đăng ký tham gia thành viên có thể theo dõi lịch sử đơn hàng mình đặt hàng, hoặc có thể sẽ nhận được những thông báo khuyến mại, hay các thông tin sức khỏe từ chúng tôi tại bất kỳ thời điểm nào theo thông tin đã đăng ký thành viên. Tất cả công dân là người Việt Nam muốn quan tâm tìm hiểu thông tin, mua sản phẩm, cần tư vấn về sản phẩm, các vấn đề liên quan đến website cửa hàng với mục đích lành mạnh có thể đăng ký thành viên tại mục đăng ký thành viên trên website này.
Kính mong quý khách ủng hộ và thông cảm chia sẻ với những mong muốn và yêu cầu hoạt động từ chúng tôi. Rất vui khi được chăm sóc sức khỏe của quý khách ngày một tốt đẹp hơn.
Xin chân thành cảm ơn !Liên hệ

NHÀ THUỐC HẰNG HUY
74 Thọ lão - HBT - Hà Nội
QUẦY THUỐC HẰNG HUY 2
Thanh Trì - Hà Nội
Kho tiêu chuẩn:
Hapulico - 85 Vũ Trọng Phụng - T. Xuân - HN
**********************************
Website: http://nhathuochanghuy.com.vn
Quản lý nội dung:
Dược sỹ: Trần Quốc Huy - 
0925 20 9638 


Contact Me on Zalo