• Hotline: 0925 209 638
0 Items - 0 VNĐ
Your Cart is currently empty!
Your Product Update Price

Ngắm người đẹp uốn dẻo siêu đẳng như kẹo kéo

Mới đây, nghệ sĩ uốn dẻo người Nga Zlata (tên thật Julia Guenthel) đã cho ra mắt bộ lịch 2015 khi tự mình uốn cơ thể thành những tạo hình đến khó tin và khiến người xem kinh ngạc.
Ngắm người đẹp uốn dẻo siêu đẳng "như kẹo kéo"
Thứ Năm, ngày 25/12/2014 00:05 AM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ uốn dẻo người Nga khiến mọi người kinh ngạc trước tài uốn dẻo điêu luyện.
Mới đây, nghệ sĩ uốn dẻo người Nga Zlata (tên thật Julia Guenthel) đã cho ra mắt bộ lịch 2015 khi tự mình uốn cơ thể thành những tạo hình đến khó tin và khiến người xem kinh ngạc.
Zlata mặc trang phục bó sát màu ánh kim và trình diễn những màn uốn dẻo có độ khó đạt đến mức siêu đẳng, trông như một bức tượng nghệ thuật trừu tượng hiện đại.
Được biết, Zlata đã đến với bộ môn nghệ thuật uốn dẻo được 20 năm. Cô bắt đầu tập từ năm lên 4 sau khi các cô giáo nhà trẻ phát hiện ra tài năng thiên bẩm này của cô bé Zlata.
"Khả năng này của tôi chính là một món quà của Thượng đế nhưng tôi vẫn phải thường xuyên tập luyện hàng ngày, nhờ vậy các cơ và khớp của tôi mới luôn mềm dẻo", nữ nghệ sĩ trẻ 28 tuổi tâm sự.

Cựu huấn luyện viên thể hình sở hữu chiều cao 1,72m hiện đang sinh sống ở Đức vẫn ngày ngày luyện tập để giúp các cơ bắp giữ được dáng.
Tài năng thiên phú này của Zlata đã giúp cô nhiều lần phá vỡ các kỷ lục thế giới của bộ môn nghệ thuật uốn dẻo. Điều này được cô chứng minh qua các bộ lịch ảnh hàng năm.
Theo Long Hy (DailyMail / Dân Việt

Liên hệ

NHÀ THUỐC HẰNG HUY
số 74 Thọ Lão - Hai Bà Trưng - Hà Nội
QUẦY THUỐC HẰNG HUY 2
Số 144 Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội
**********************************
Website: http://nhathuochanghuy.com.vn
DƯỢC SỸ: Mobile - Zalo : 0925 209 638 

Đối tác phát triển linh phụ kiện công nghệ : 
Click vào đây >> Suachuamobilap.vn

Contact Me on Zalo