• Hotline: 0925 209 638
0 Items - 0 VNĐ
Your Cart is currently empty!
Your Product Update Price

Các chất có trong nấm linh chi

Trị đau nhức. Chống dị ứng. Phòng ngừa viêm cuống phổi. Kháng viêm. Kháng khuẩn, chẳng hạn như vi khuẩn staphylococca, streptococci, bacillus pneumoniae.
(Có thể do tính tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch. Kháng độc tố, nhờ vào tính đào thải đuợc gốc tự do. Chống ung thư. Kháng siêu vi. Làm giảm huyết áp. Trợ tim, làm hạ cholesterol, làm giảm xơ cứng thành động mạch. Giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt. Long đàm (nghiên cứu ở chuột). Chống HIV. Làm tăng cường hoạt động của nang thượng thận.
Thành phần có trong nấm linh chi
Sự khết hợp hoàn hảo giữa linh chi và táo đỏ
Thành phần hóa học chính gồm có :
Những hợp chất đa đường 45% số lượng): beta-D-glucane, arabinogalactane; ganoderane A, B et C;
Triterpene: acide ganoderic A, B, C, D, F, H, K, M, R, S, và Y;
Ganodermadiol, phân sinh của acide lanostaoic.
Esteroides: Ganodosterone.
Acide béo chưa bảo hòa: Acide oléique chứa rất nhiều chất alcaloîdes.
Chất đạm protide: Ling Zhi-8; glycoproteine (lactine)
Khoáng chất (minéraux): germanium, calcium, K, Fe, Mg, Mn, Zn, Ca, Be, Cu, Ag, Al, Na, v….v…
Những chất khác: manitole, trechalose, adenine, uracine, lysine, acide stearic (bạch lạp toan là loại mỡ bão hòa), tất cả rất nhiều acide amine.
Những chất hợp chất đa đường có trọng lượng phân tử cao của Linh Chi, làm tăng sự miễn nhiễm của cơ thể, chống lại chứng ung thư (bằng cách tăng cường sản xuất chất cytocine bởi đại thực bào (macrophages) và hạch dịch bào (lymphocytes) và làm tăng lượng interleucine (IL) 1 beta, IL-2, và IL-6, 9 đó là những yếu tố làm hoại tế bào ung thư alpha và phát tiết tế bào interpheron gamma.
Chất interpheron alpha và gamma là những chất chống siêu vi trùng, chống độc nhiễm và giảm độ đường trong máu, vì vậy chúng có tác dụng giảm phản ứng phụ của chất thuốc khác.
Về phần chất triterpene của chất Linh Chi có tác dụng chống viêm sưng, giảm lượng mỡ trong máu, hạ huyết áp và bảo vệ gan. (Tác dụng này được chất ganodosterone củng cố):
Người ta đã kiểm chứng cho thấy Linh Chi có tác dụng chống sơ gan, làm giảm chất collagene trong gan, điều hòa hoạt động tế bào gan, giảm thiểu lượng :
Aspartate transsaminase (AST), Alanine transaminase (ALT), GOT, Lactodeshidrogenase (LDH), Phosphatase alcaline và lượng mật toàn phần bilirubine totale. Chống chứng dị ứng nhờ tác động của acide ganoderique và acide oléique. Hơn nữa người ta còn mô tả hiệu quả chống sự hóa đông của tuyến máu (plaquettes) và làm thư giãn bắp cơ.

Liên hệ

NHÀ THUỐC HẰNG HUY
Hà Nội
QUẦY THUỐC HẰNG HUY 2
Số 144 Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội
Kho tiêu chuẩn:
Hapulico - 85 Vũ Trọng Phụng - T. Xuân - HN
**********************************
Website: http://nhathuochanghuy.com.vn
DƯỢC SỸ: Mobile - Zalo : 09 25 20 9638 

Đối tác phát triển linh phụ kiện công nghệ : 
Click vào đây >> Suachuamobilap.vn

Contact Me on Zalo